M&M Maternity Fashion – Đánh thức vẻ đẹp Bầu

Có một đặc điểm chung mà chị em phụ nữ chúng mình thường hay mắc phải, đó chính là việc xuề xoà trong phong cách ăn mặc khi đã lập gia đình.

Phụ nữ khi đã có chồng hay quan niệm rằng bản thân đã yên bề gia thất không cần phải sửa soạn, không cần làm đẹp như thời còn son rỗi nữa. Thay vào đó họ dành hết thời gian, công sức để chăm lo cho gia đình mới của mình, khi có bầu cũng chỉ quanh đi quẫn lại những kiểu quần áo oversize, đầm bầu quen thuộc, tóc tai loà xoà nhìn thật kém xinh.

Nếu hỏi họ tại sao không sắm những bộ đồ bầu thật đẹp để vừa làm đẹp cho mình vừa giúp cho quá trình mang thai trở nên ý nghĩa hơn thì họ lại cười xoà và cho rằng: Không có nhiều sự lựa chọn. Và đây là động lực lớn nhất cho sự ra đời của M&M nhằm thay đổi suy nghỉ của chị em chúng mình và giúp cho chị em đẹp hơn trong thời gian mang thai.

Được thành lập vào năm 2015, M&M Maternity Fashion tự hào là một trong những thương hiệu thời trang đầm bầu, quần áo bầu đẹp nhất tại tp. HCM cũng như địa chỉ mua sắm online yêu thích của chị em bầu trên toàn quốc.

[M&M Maternity Fashion House] – với slogan “Đánh thức vẽ đẹp bầu” mong muôn mang những thiết kế thời trang bầu đẹp nhất, thoải mái nhất cho chị em bầu có một thai kỳ hạnh phúc. Với M&M, hàng trăm mẫu mới được cập nhật liên tục theo xu hướng thời trang phù hợp cho chị em bầu đi làm, đi chơi, dự tiệc, mặc nhà… Mỗi sản phẩm, M&M luôn tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ. 
Mua hàng tại M&M các chị em có được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như kiểu dáng thời trang với những CAM KẾT tuyệt đối từ M&M:
– Tư vấn nhiệt tình, phục vụ tốt nhất
– Sản phẩm đặt mua giống hình và thông tin mô tả 100%.
– Cùng mẫu, M&M luôn có giá tốt hơn
– Cùng giá, M&M chất lượng luôn tốt hơn. Tại M&M chỉ cung cấp các sản phẩm hàng loại 1 với chất lượng tốt nhất
– Được đổi hàng nếu không vừa Size hoặc không vừa ý
– Mua càng nhiều nhận thêm quà tặng hấp dẫn như: Quần lót bầu hoặc áo lót bầu,… hoặc miễn phí ship
– Đến trực tiếp tại các showroom, giá luôn được giảm 5% cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

🏠Showroom HCM: 
* 386/35 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3
* 64 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q.Tân Phú
* 337/11 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình
🏠Showroom Đà Nẵng: 408 Trần Cao Vân
📞 𝐻𝑂𝑇𝐿𝐼𝑁𝐸 : 0975 905 427